Tại sao mẫu vali 4 bánh xe được ưa chuộng hơn mẫu 2 bánh xe?

Với những thiết kế chủ yếu của bánh xe của vali thì vali trên thị trường hiện nay bạn có thể thấy là mẫu bánh xe 4 bánh xe và mẫu bánh xe 2 bánh xe. Trong hai mẫu bánh xe thường gặp này thì mẫu bánh xe 4 bánh được đa số khách hàng tin tương sử dụng hơn, tại sao vậy?

Ưu điểm của mẫu 4 bánh xe

Với mẫu bánh xe 4 bánh thuộc mẫu bánh xe có thể di chuyển linh hoạt 360 độ, với bánh xe này bạn hoàn toàn có thể di chuyển vali ngàng người một cách tiện lợi nhất vừa giảm sức lao động vừa tạo sự thoải mái, thời trang cho người sử dụng.

Vali bánh xe 2 bánh xe

Đây thuộc mẫu bánh xe truyền thống mà bạn có thể sẽ bắt gặp ở đâu đó, vali với khung vali là gỗ, về cân nặng vali có cân nặng không được nhẹ như các mẫu hiện nay như vali siêu nhẹ hay vali 4 bánh xe

Tại sao vali 4 bánh xe được ưa chuộng hơn vali 2 bánh xe?

Cũng thật dễ hiểu cho sự lựa chọn này, vì hiện tại mẫu vali 4 bánh xe không quá đắt đỏ mà chỉ từ hơn 400 nghìn là có thể sắm cho mình được một em vali 4 bánh xe di chuyển linh hoạt, cũng chính vì thể mà mẫu vali 2 bánh xe dần bị bỏ lùi lại phía sau và ít được bắt gặp vì vali chưa tối đa được cân nặng cũng như sự linh hoạt của bánh xe vali.

Bạn đọc cần tham khảo các mẫu vali có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *