Có nên sử dụng ngăn nới rộng cho vali nhựa

Vali nhựa thuộc top vali được sử dụng khả phổ biến hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được sự xuất hiện của nó ở bất cứ đâu. Có một số mẫu nhựa được các nhà sản xuất bổ sung thêm ngăn khóa nới, điều này có nên hay không, hãy cùng tìm hiểu!

Lợi ích ngăn nới rộng của vali

Với ngăn nới rộng thì vali tăng thêm được 1 khoảng đựng đồ nữa, xét chung tổng thể có thể tăng lên được 2” cho 1 vali, điều này  khá là cần thiết cho những bạn có nhu cầu sắp hành lý của mình thuộc dạng cồng kềnh.

Các loại vali nhựa hiện nay

Các mẫu vali nhựa hiện nay chủ yếu là vali nhựa khóa dây kéo và vali nhựa khung nhôm khóa sập. Với vali nhựa khóa dây kéo chiếm ưu thế hơn về cân nặng do khung vali được làm từ khóa khá nhẹ, mẫu khung nhôm khóa sập bù lại được sự chắc chắn từ chính khung vali.

Với vali nhựa được sử dụng khóa nới thì hầu như là vali nhựa khóa dây kéo vì với nới rộng thêm thể tích thì cần 2 dây khóa mới có thể cân đối được 2 nắp mở của vali.

Có nên sử dụng vali nhựa khóa dây nới ?

Việc sử dụng nới rộng là khá cần thiết tuy nhiên với vali nhựa, giữa khoảng trống nới rộng sẽ được may bằng vải và phía trong là nhựa điều này thường làm cho phần nới rộng không được bền như với mẫu ko nới

Việc nới rộng nên được sử dụng cho vali vải sẽ thích hợp hơn và mang lại những lợi ích lâu dài hơn cho người sử dụng, bạn đọc có thể tùy vào nhu cầu sử dụng của mình trong từng đợt để có được lựa chọn hợp lý nhất.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *