Những thiết kế tiện lợi nhất cho vali xách tay

Vali xách tay được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong thời buổi hiện nay, với nhu cầu đi du lịch hay đi công tác thì tiêu chí của ai người ấy sắp thì vali xách tay là sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu này, vậy những thiết kế tiện lợi nhất cho vali size này là gì, hãy cùng Slegend tìm hiểu!

Bánh xe vali xoay chuyển đều 360 độ

Bánh xe vali thật linh hoạt và di chuyển dễ dàng là điều cần thiết hàng đầu vì đây là yếu tố giúp giảm bớt gánh nặng nhất cho người sử dụng trong mỗi chuyến đi.

Cần kéo vali chắc chắn

Cần kéo vali giúp di chuyển cùng người sử dụng vừa tạo sự thời trang cũng như tạo sự tiện lợi nhất, người dùng có thể kéo hoặc cầm để đi ngang người một cách dễ dàng.

Khóa số vali

Khóa số vali sẽ là cần thiết đối với vali ký gửi vì sẽ đảm bảo sự an toàn cho hành lý khi ký gửi tránh bị nhòm ngó,còn đối với vali size xách tay luôn được đi kèm người dùng thì có khóa số hay không cũng ko quá quan trọng, tuy nhiên cũng nên có khóa số cho size này vì chưa thể chắc chắn rằng vali này bạn sẽ không ký gửi nó.

Tay cầm vali

Với thiết kế tiện lợi nhất thì tay cầm vali nên được để ở 2 phần đó là phần trên và phần ngang điều này thật dễ hiểu khi bạn cho vali lên khoang cabin thì sẽ dễ dàng lấy xuống khi có điểm để bấu tay và lấy xuống.

Chúc bạn lựa chọn được vali size cabin thật phù hợp cho mình!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *