Vali nhôm – Món quà tặng ý nghĩa

Vali cũng được xếp vào một trong những món quà tặng ý nghĩa, sang trọng bậc nhất. Vali nhôm còn được đánh giá là món quà mang đậm ý nghĩa và thành ý của người tặng, đơn giản bởi:

Sự ra đời của vali

Ra đời từ đầu thế kỷ 20, từ đó tới nay vali nhôm nguyên khối luôn giữ được vị trí độc tôn trong ngành công nghiệp sản xuất vali bởi những đặc tính mà không một vali nào có được. Lấy cảm hứng từ thời kỳ hoàng kim của lịch sử, với tông màu đen trắng, vali nhôm nguyên khối là sự lựa chọn không thể bỏ qua từ các siêu sao điện ảnh cho đến những người ưa chuộng sự tinh tế, sang trọng.

Độ tiện dụng của vali

Vali nhôm nguyên khối được ưu chuộng bởi độ bền cao, chống cháy nổ, khả năng đảm bảo an toàn cho đồ bên trong tuyệt vời. Nếu bạn hay mang đồ dễ vỡ, vali nhôm nguyên khối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vali nhôm nguyên khối mang lại sự khác biệt hoàn toàn

Sẽ khó có dòng vali nào có thể sánh được với vali nhôm nguyên khối với sự đẳng cấp, sang trọng và tinh tế. Thử tưởng tượng bạn nó ở sân bay, sẽ rất khó để bạn tránh được những ánh nhìn ngưỡng mộ, tò mò của người khác.

Những điều đơn giản tạo nên sự khác biệt của vali nhôm khiến vali nhôm trở thành món quà tặng ý nghĩa thiết thực nhất cho người được tặng chúng!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *