Vali nhựa và vali vải dù thì vali nào chống xước tốt hơn?

Vali nhựa và vali vải dù là 2 trong số những chất liệu vali phổ biến hiện nay, với những nhu cầu khác nhau thì mỗi người lựa chọn được vali cho riêng mình, trong 2 chất liệu này thì chất liệu nào chống xước tốt hơn, hãy cùng tìm hiểu.

Đối với hành lý xách tay

Hành lý xách tay là vali mà người dùng có thể xách lên khoang cabin, với vali này gần như không chịu bất cứ ảnh hưởng nào từ mọi phía nên việc lựa chọn chất liệu sẽ tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Một trong số ưu việt hơn của chất liệu vali size này đó là vali vải dù có cân nặng nhẹ nhất chạm mốc 1.6kg trong khi vali nhựa nhẹ nhất là 2.3kg, tuy nhiên với cân nặng đó vali vải dù có giá thành cao hơn khá nhiều.

Đối với hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi chịu lực trực tiếp từ nhân viên sân bay, với những vali nhựa sáng màu việc xước vali sẽ dễ lộ hơn, đối với vali vải dù có độ chống xước tốt hơn.

Việc vali xước cũng không quá được coi trọng bới thời gian chờ lấy hành lý khá lâu, vali nhựa màu sắc tươi sáng giúp cho việc nhận biết hành lý được tốt hơn.

Với mỗi mẫu vali có những ưu điểm khác nhau phù hợp hơn cho nhu cầu đi lại của khách hàng, chúc bạn lựa chọn được chất liệu vali phù hợp cho riêng mình.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *