Mẹo giúp bạn sắp xếp hành lý gọn gàng

Việc sắp xếp hành lý của mỗi người cho mỗi chuyến đi là điều cần thiết đối với bất kỳ ai, việc sắp xếp như thế nào cho mỗi vali phù hợp với mức độ cân nặng của hãng khuyến cáo là điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, bài viết sau giúp bạn bỏ túi cách sắp xếp hành lý làm sao cho thật gọn gàng trong vali.

Ước chừng hành lý để tìm size vali phù hợp

Đây là điều đầu tiên và cần thiết nhất khi bắt đầu chuẩn bị cho mỗi chuyến đi, hành lý cần để trong vali phù hợp thì mới phát huy được hết tính năng sử dụng của vali.

Cách sắp xếp hành lý sao cho thật gọn gàng và phù hợp

Khi đã lựa chọn được size vali phù hợp với hành lý của mình, việc sắp hành lý sẽ chia làm các trường hợp với các vali chất liệu nhựa và vải dù:

Với vali nhựa

Vali có thiết kế cơ bản là 2 ngăn, bạn nên sắp đều thành 2 ngăn để vali di chuyển được đều và tiện cho việc di chuyển, những đồ dùng như dày, phụ kiện bạn có thể để vào ngăn có đai giúp giữ chặt hơn cho hành lý khi di chuyển, ngăn còn lại hãy đảm bảo hành lý như quần áo được cuộn tròn và sắp ngay ngắn.

Với vali vải

Vali có thiết kế chinh là 1 ngăn đựng và 1 ngăn nắp, bạn nên sắp gọn và cuộn tròn hành lý của mình để hành lý của mình được chắc chắn, ngoài ra vali vải dù còn có những ngăn nhỏ giúp cho việc đựng những vật dụng cá nhân được tiện lợi hơn.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *