Vali size xách tay có nên lựa chọn tay cầm hông?

Vali size xách tay hay vali size cabin là size vali khá phổ biến và gần như ai cũng sở hữu cho mình size này, đối với một số hãng máy bay yêu cầu khắt khe hơn đối với size này, việc có thêm tay cầm hông cho vali có nên hay không, hãy cùng tìm hiểu!

Kích thước vali size xách tay

Theo tiêu chuẩn xách tay của hãng hàng không, kích thước hành lý không được vượt quá số đo 3 chiều là 56x36x21 cm hoặc tổng 3 chiều không vượt quá 115cm.

Lựa chọn vali size xách tay có nên chọn tay cầm hông?

Tay cầm bên hông vali có lợi ích thiết thực đối với việc xách, nắm hay khuôn vác để ném đối với người sử dụng, tạo sự thời trang, tiện dụng cho mỗi chuyến đi, tay cầm hông giúp vali có thể đổi tư thế đứng cho vali sang dáng ngang giúp giảm sức nặng với trường hợp xách hành lý.

Vali size xách tay việc có thêm tay cầm hông giúp cho việc lấy đồ trên cabin trở nên dễ dàng, bạn có thể để các tư thế  khác nhau trên cabin máy bay và việc lấy nó trở nên dễ dàng hơn, ngoài ra việc có thêm tay cầm hông vẫn đủ tiêu chuẩn xách tay đối với các hãng.

Tuy nhiên cũng tùy vào sở thích của mỗi người việc có tay cầm hông khiến người dùng cảm thấy rườm rà hơn, như vậy việc có hay không có tay cầm tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Chúc bạn lựa chọn được vali ưng ý!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *