Vali xách tay có nên lựa chọn khóa số TSA?

Khóa số TSA là gì?

TSA được viết tắt theo từ Transportation Security Administration, tên của tổ chức Quản lý An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Theo Hiệp ước quốc tế quy định của ngành Hàng không, tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay trên những chuyến bay quốc tế.

Khi đó, hành lý bắt buộc phải được mở ra để kiểm tra an ninh mà không cần sự có mặt của hành khách. Hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa, ngoại trừ bạn mua loại khóa số vali có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt.

Khóa số TSA được hoạt động như thế nào?

Khi mua khóa số vali mang nhãn hiệu Travel Sentry®, kí hiệu đặc biệt của loại khóa này giúp nhân viên an ninh TSA và các tổ chức an ninh khác tại các sân bay quốc tế nhận biết và mở khóa dễ dàng mà không cần phải cắt, phá.

Nhân viên an ninh TSA và các tổ chức an ninh khác được đào tạo sử dụng công cụ phù hợp để mở do các ổ khóa TSA này đều có mã số riêng biệt.

Vali xách tay có nên chọn khóa số chuẩn hải quan TSA?

Đối với vali xách tay thì đây là hành lý sẽ theo bạn trong cả quá trình bay và bạn có thể kiểm soát được chúng vì vậy khi có yêu cầu kiểm tra an ninh thì bạn cũng có thể kịp thời xử lý, chính vì vậy size xách tay việc có khóa số chuẩn hải quan TSA hay không có cũng không quá quan trọng.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *