Có được mang dao cạo râu(máy cao dâu) lên máy bay ?

Đối với các cánh mày râu,dạo cao râu có lẽ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi xa.Đối với các hãng hàng không,việc mang những vật mang tính sát thương là điều không thể,vì đặc thù di chuyển hoàn toàn trên không nên yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.Chúng ta luôn nghĩ,dao cạo râu cũng có khả năng gây sát thương thậm chí có tính sát thương khá cao? .Vậy,dao cao râu có được mang lên may bay không là câu hỏi được khá nhiều người băn khoăn ngay cả với nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu sử dụng.

 Quy định về đóng và gửi hành lý của các hãng hàng không như Vietnam Airlines,Jestar,Vietjet

Việc không nắm vững các quy định về hành lý dẫn đến việc mang phải danh mục hàng hóa cấm hoặc đóng gói không đúng quy cách sẽ khiến chuyến bay của bạn gặp rất nhiều trục trặc. Nhẹ thì sẽ bị từ chối vận chuyển hoặc yêu cầu đóng gói lại, nặng hơn một chút sẽ bị thu hồi. Các hãng cũng hoàn toàn có quyền tịch thu, phạt hoặc từ chối vận chuyển cả người. Vì vậy,trước khi có một chuyến đi nào đó,bạn cần tìm hiểu thật kĩ về yêu cầu,quy định của từng hãng tránh xảy ra trường hợp đang tiếc.

Thực tế dao cao râu hay các loại máy cao râu đều nằm trong danh mục được phép mang theo của các hãng hàng không.

Bạn hoàn toàn có thể mang theo các loại hành lý ở dạng đồ dùng các nhân,vì vậy dao cao râu hoàn toàn được cho phép mang lên may bay trong chuyến hành trình của mình.Tuy nhiên,cũng giống như các loại hàng hóa khác,kể cả bạn muốn xách tay hay kí gửi,bạn cũng cần đảm bảo yêu cầu chung về việc mang theo hành lý để đảm bảo an toàn cho chuyến bay,bạn cần đóng gói kĩ lưỡng và cẩn thận.Khi đến sân bay kiểm tra,bạn cần khai báo cụ thể cho nhận viên sân bay. Trong trường hợp bạn không đồng ý cho kiểm tra hoặc các nhân viên cảm thấy việc bạn mang theo dao cạo râu không đảm bảo an toàn thì các hãng có quyền từ chối vận chuyển hoặc yêu cầu đóng gói lại.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *