Trẻ có nên có vali kéo?

Vali là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch hay công tác xa. Đối với những người có con thì khi đi du lịch cả gia đình việc sắp xếp hành lý cũng khá là đau đầu bởi vì đồ bé khá là nhiều cho nên ngoài việc chuẩn bị vali kéo cho mình bạn cũng nên chọn mua vali kéo cho bé nữa nhé!

Bé sẽ tự lập hơn khi có 1 chiếc vali kéo:

Trước mỗi chuyến đi, bố mẹ luôn phải lo lắng chuẩn bị đồ cho các bé mà không hề nghĩ rằng các bé cũng có thể tự sắp xếp đồ cho mình theo sự hướng dẫn của người lớn. Với một chiếc vali nhỏ nhỏ xinh xinh cho riêng mình, các bé sẽ thêm phần hào hứng cho việc chuẩn bị hành lý trước những chuyến đi. Điều này vừa giảm được một lượng đồ đạc cho cha mẹ, hơn nữa bé yêu của bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú khi được sở hữu riêng cho mình một chiếc vali kéo trẻ em cực dễ thương.

Các bé rất thích làm những công việc mới mẻ và thú vị như vậy nên nếu có một chiếc vali cho riêng mình bé sẽ thường xuyên tự chuẩn bị đồ cho bản thân và lâu dần sẽ trở thành thói quen tự lập.

Ngoài ra còn có thể sử dụng vali kéo để đi học:

Với kích thước nhỏ gọn, vừa phải lại thêm phần dễ thương xinh xắn các bé cũng có thể tận dụng chiếc vali kéo này để đi học. Đối với trẻ em mang một lượng sách vở khá đồ sộ đến lớp mỗi ngày, bố mẹ có thể dùng chiếc vali này để đựng và kéo đi học mỗi ngày. Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh không còn lo lắng đến sức nặng của sách vở làm ảnh hưởng đến vai và cột sống của trẻ.

Vì vậy hãy sắm cho các bé những chiếc vali thật cute xinh xắn để thấy con mình trưởng thành hơn nhiều đấy!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *